Bạn mong muốn thiết kế trang web cho hoạt động kinh doanh của mình? Bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực này? Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy hỗ trợ bạn các vấn đề này? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn.

Cùng như nhiều lĩnh vực kinh doanh khách, thiết kế web đang là lĩnh vực cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Ngày càng nhiều các công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến website được hình thành. Điều này giúp khách hàng có thể được đáp ứng nhu cầu dễ dàng. Tuy nhiên, khó khan ở đây là làm thế nào để chọn được đơn vị chất lượng giữa muôn vàn công ty thiết kế ngoài kia?

Bài viết hôm nay đề xuất cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc

Khi chọn một đơn vị có kinh nghiệm, có thể phần nào yên tâm về chuyên môn của họ. Kinh nghiệm làm việc lâu dài giúp doanh nghiệp có thể đưa ra những đề xuất và giải pháp hiệu quả nhất. Hơn nữa, bạn còn có thể học hỏi kinh nghiệm cho bản thân từ họ. 

Khi xem xét các yếu tố về một đơn vị có kinh nghiệm hay không, bạn không nên chỉ dựa vào thời gian doanh nghiệp tồn tại trên thị trường. Đây là một yếu tố khá quan trọng. Nhiều người cho rằng một đơn vị có kinh nghiệm có thể được coi là một nhà thầu đã có mặt trên thị trường ít nhất 5 năm. Và trong suốt 5 năm này đã không ngừng phát triển và mở rộng hoạt động của mình. Tuy nhiên, có thể nói là thiếu sót nếu bạn không xem xét đến đội ngũ nhân sự. Trên thực tế, có nhiều đơn vị mới được thành lập từ những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem xét từ cả 2 yếu tố này nhé. 

Gói dịch vụ

Trang web không chỉ đơn giản là “cửa hàng online” trưng bày thông tin và sản phẩm của công ty. Nó còn là một công cụ tiếp thị chính thức trên Internet. Khi tìm đến một đơn vị hỗ trợ thiết kế trang web, bạn không chỉ quan tâm đến dịch vụ thiết kế web. Hãy xem xét đến một dịch vụ trọn gói bao gồm: phân tích đối thủ cạnh tranh, phân khúc đối tượng mục tiêu, đặt mục tiêu và phát triển chiến lược quảng bá, phát triển trang web, lựa chọn các công cụ quảng cáo và phân tích trang web. 

Chỉ với cách tiếp cận này, bạn mới có thể nhận được kết quả cao và nhanh chóng. Mặc dù dịch vụ trọn gói có chi phí khá cao. Nhưng giá trị mà bạn nhận lại được sau đó lại vô cùng xứng đáng. Quan trọng hơn là bạn vẫn có thể yên tâm về hoạt động của trang web từ lúc được xây dựng cho đến khi có được số lượng khách hàng nhất định. 

Vì thế, điều rất quan trọng là đơn vị thiết kế có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo cách thức đủ điều kiện: từ đăng ký tên miền, phát triển trang web và theo dõi hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo. 

Dịch vụ thiết kế website

Định giá dịch vụ minh bạch

Nhiều nhà phát triển web, khi đánh giá chi phí tạo một trang web, gọi giá “trần”. Kết quả là trong suốt quá trình hợp tác, hàng loạt các loại giá, chi phí khác được gửi đến. Lúc này, chúng ta không còn cách nào khác ngoài ‘’phóng lao thì phải theo lao’’. Đôi lúc, số tiền phát sinh còn cao hơn nhiều so với ‘’bảng giá trần’’ tham khảo ban đầu. 

Vì thế, tốt hơn hết là hãy chọn đơn vị thiết kế có bảng giá niêm yết rõ ràng. Tốt hơn hết là chi phí trong bảng giá đã bao gồm tất cả các dịch vụ và không phát sinh gì thêm. Điều này sẽ giúp bạn vừa có thể đối chiếu, so sánh với mặt bằng giá chung, vừa có thể cân đối khả năng tài chính của mình. Quan trọng hơn là bạn không phải trả thêm bất kì chi phí nào khác.

Tiền

Trình độ chuyên môn và thái độ của nhân sự

Đây là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng khi lựa chọn đối tác hỗ trợ thiết kế website. Chất lượng đội ngũ nhân sự như chúng tôi đã đề cập ở trên. Họ phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, họ còn phải có thái độ tốt. Chỉ khi đó, họ mới sẵn sàng lắng nghe mong muốn của bạn. Đồng thời, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết vấn đề của bạn và có trách nhiệm với khách hàng của mình. 

Kết luận

Trước khi lựa chọn một đối tác thiết kế web, bạn cần trả lời những câu hỏi sau:

  • Bạn muốn tạo trang web dành cho ai?
  • Bạn mong đợi điều gì từ trang web?
  • Ngân sách của bạn như thế nào?cty

Khi đã phân tích rõ những yếu tố này, bạn đã có thể bắt đầu tìm kiếm đối tác thiết kế và làm việc dựa trên điều kiện thực tại của bạn. Bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị thiết kế web? Chúng tôi giới thiệu đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Wanfang. Đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng với đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị chất lượng. 

Author

Write A Comment