Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến. Là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Lý do nên chọn thiết kế website theo yêu cầu

Vì sao hình thức thiết kế website theo yêu cầu ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy? Dưới đây là một vài lý do nổi bật giúp bạn trả lời câu hỏi trên. 

Được lựa chọn giao diện theo mong muốn

Với mỗi gói thiết kế web theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ được tự do lựa chọn giao diện, tính năng theo ý muốn. Doanh nghiệp dựa vào ngành nghề, lĩnh vực để tham khảo tạo nên một website độc đáo riêng cho doanh nghiệp mình. 

Tốc độ truy cập nhanh

thiết kế website theo yêu cầu

Khi sử dụng gói nayf, trang web của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo rằng tốc độ truy cập nhanh. Bằng công nghệ thiết kế Responsive, trang web phù hợp với tất cả thiết bị di động. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Khi sở hữu cho mình trang web chuyên nghiệp, khoa học, tính năng riêng biệt, độc đáo, mang đặc điểm riêng biệt. Sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh, nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Mang lại cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng.

Ngoài ra, khi thiết kế website theo yêu cầu, khách hàng sẽ dễ nhận diện được thương hiệu, nhận biết các đặc tính riêng biệt và ghi nhớ chúng lâu hơn.

Xem thêm: Thiết kế website chuyên nghiệp

Ưu điểm của gói thiết kế web theo yêu cầu

thiết kế website theo yêu cầu

Khi chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu cần lưu ý những điểm sau:

  • Đội ngũ dày dặn, nhiều kinh nghiệm, công ty phụ trách này đã thiết kế cho nhiều doanh nghiệp, lĩnh vực chưa? Nếu đã kết hợp với nhiều doanh nghiệp, ắt hẳn sẽ nắm bắt được website của bạn cần có những gì? Đây là điều rất quan trọng khi tìm kiếm công ty thiết kế web.
  • Tổng hợp, xem xét các thành quả mà công ty đã thiết kế cho các doanh nghiệp kia. Những website đó có thật sự đảm bảo chất lượng? Có đầy đủ các tính năng cần thiết không? Dựa vào các yếu tố chuẩn SEO của Google để đánh giá website, vì đây là yếu tố quyết định thứ hạng tìm kiếm trên Google.

Ưu điểm:

  • Website được thiết kế đảm bảo về mặt chất lượng, có đầy đủ tính năng cần thiết theo nhu cầu khách hàng. 
  • Website thiết kế chuẩn Seo theo nhu cầu khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google.
  • Cam kết khoảng thời gian bàn giao website, chất lượng đúng với những gì đã thỏa thuận 
  • Chi phí gía thành hợp lý, đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Chi phí cũng tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp đề ra lúc ký kết ban đầu/
  • Sẽ được hỗ trợ ngay cả sau khi đã hoàn thành website cho doanh nghiệp, để website của bạn vận hành một cách tốt nhất.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

Khi đề nghị đơn vị nào đó thiết kế website cho doanh nghiệp bạn, đơn vị đó sẽ thực hiện quy trình thiết kế gồm những bước sau:

Tiếp cận yêu cầu của khách hàng

Khi đã có được nhu cầu mong muốn của khách hàng, đơn vị thiết kế web tiến hành tìm hiểu xác nhận yêu cầu khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Các doanh nghiệp cân nhắc yêu cầu mong muốn của mình để đề nghị với bên thiết kế. Những vấn đề chẳng hạn như mục tiêu, màu sắc, bố cục thiết kế website là gì? Tính năng nào muốn có trong website? Hạn mức ngân sách là bao nhiêu?

Đánh giá và tư vấn khách hàng

thiết kế website theo yêu cầu

Từ thông tin khách hàng đã cung cấp, đơn vị tiến hành đánh giá, phân tích để hiểu và nắm thật chắc mục đích, nguyện vọng cũng như nhu cầu khách hàng. Từ đó đề xuất các phương án thiết kế tối ưu cho doanh nghiệp.

Lập hồ sơ xây dựng trang web

Từ những trao đổi đã được thống nhất giữa 2 bên, đơn vị thiết kế mô tả chi tiết tính năng, giao diện của website. Lập kế hoạch thực hiện dự án về cả thời gian, nhân sự, phí,..

Thiết kế giao diện website

Các nhà thiết kế website tiến hành thiết kế giao diện cho website theo yêu cầu trên hồ sơ.

Thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình tính năng

Các chuyên viên thiết kế cùng công cụ thiết kế giao diện sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu. Lập trình các tính năng cho quản trị web, lên layout với CSS. Tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Tiến hành up website lên Server

Sau khi đã hoàn thiện giao diện cơ bản và các tính năng, đơn vị thiết kế web tiến hành phát hành bản beta và demo chạy thử. Tiến hành sửa lỗi nếu mắc phải lỗi gì.

Bàn giao và bảo hành cho doanh nghiệp

Là việc trong quá trình bàn giao website, đơn vị thiết kế website theo yêu cầu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề về kỹ thuật phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. 

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế trang thủ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Author

Write A Comment