Thiết kế website bất động sản chính là thiết kế 1 sàn giao dịch bất động sản online. Đưa các dự án bất động sản đến người có nhu cầu nhanh nhất có thể. Sàn giao dịch bất động sản cần thân thiện, thể hiện sự đẳng cấp. Khách hàng nắm bắt thông tin càng nhanh đó là thành công lớn của người thiết kế website bất động sản.

Bài toán trong thời đại 4.0

Bạn có đang thật sự đã hài lòng với thứ hạng tìm kiếm trang web của mình giữa vô vàn cái tên trên thị trường bất động sản không? Thật sự, thiết kế trang web bất động sản không khó. Nhưng để có cho mình một trang web về bất động sản chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt, vận hành hiệu quả là điều nhiều cá nhân tổ chức mong muốn.

Giải pháp tối ưu

Thị trường kinh doanh bất động sản đang là thị trường màu mỡ đầy tiềm năng. Phân khúc rộng, sản phẩm đa dạng, nhu cầu người tiêu dùng thì không ngừng tăng lên. Chính những điều naỳ đã thu hút phần lớn nhà đầu tư mở rộng các dự án ra thị trường. 

Vậy làm thế nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và tinh tế nhất?

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chính là câu trả lời thỏa đáng nhất.

Vai trò website bất động sản

thiết kế website bất động sản

Có 2 vai trò đặc biệt mà website bất động sản mang lại đó là:

  • Là công cụ bán hàng hiệu quả nhưng đơn giản
  • Là hạng mục chủ chốt trong kinh doanh online

Nhờ có website, nhiều chi phí sẽ được tiết chế cửa hàng kinh doanh offline sẽ được thay bằng cửa hàng online trực tuyến. 

Dù khách hàng ở đâu, ở bất kỳ thời điểm nào vẫn có thể tìm thấy doanh nghiệp bạn. Tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website. Không gian trên thế giới được mang lên internet, khoảng cách dần được rút lại. Tìm kiếm mọi thứ trên google đang dần trở thành thói quen vậy nên hãy mang những dự án bất động sản lên Google để khách hàng có thể tiếp cận với nó. 

Năm 2020, có đến 192.100 lượt tìm kiếm từ khóa dự án bất động sản mỗi tháng trên Google. Doanh nghiệp bạn không có thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, hơn 80% khách hàng sẽ không biết đến bạn. Website bất động sản không chỉ đẹp là đủ mà cần mang lại thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website bất động sản cần được cân nhắc kỹ. Hãy chọn những đơn vị có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này, kinh nghiệm nhiều, có nhiều trải nghiệm thực tế. Tìm ra được những giải pháp phát triển website cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín sẽ tối ưu mức phủ sóng cho thương hiệu. Gia tăng sự cạnh cạnh với các đối thủ trên thị trường. Website chính là bộ mặt, là yếu tố quyết định lòng tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp bạn.

Gói thiết kế website bất động sản tiêu biểu

thiết kế website bất động sản

Dưới đây là 4 gói thiết kế website bạn có thể tham khảo:

  • Thiết kế website dành cho sàn giao dịch bất động sản
  • Thiết kế website giowis thiệu các dự án bất động sản
  • Website môi giới bất động sản
  • Thiết kế website bất động sản dành cho chủ đầu tư, doanh nghiệp

Yếu tố quan trọng trong website bất động sản

Để vận hành website bất động sản thành công cần nhiều chức năng ở tất cả các trang, cần được lập trình bài bản thống nhất. 

Thanh điều hướng cần có các mục chính như Module trang chủ, Module giới thiệu, Module trang dự án.

Module giới thiệu

Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

Cung cấp thông tin đầy đủ giúp khách hàng dễ tìm hiểu về doanh nghiệp, sản phẩm từ đó tăng thêm sự uy tín và mức độ tin cậy đối với khách hàng.

Module dự án

Là nơ hiển thị các dự án, thông tin hình ảnh dự án. Hình ảnh thông tin trình bày phải chuyên nghiệp.

thiết kế website bất động sản

Module tin tức

Giúp khách hàng cập nhật các thông tin về công ty, thông tin ngành và các sản phẩm dịch vụ công ty đang cung cấp. 

Tin tức là mục quan trọng đối với các website bất động sản vì đây là nơi mà khách hàng quan tâm nhất, quyết định có giữ chân được khách hàng hay không. Khách hàng mua bán bất động sản rất thường xuyên theo dõi thông tin. 

Sản phẩm nổi bật, sản phẩm chính của doanh nghiệp.

Các bài viết mới.

Thông tin giới thiệu.

Nền tảng WordPress

Cần sử dụng nền tảng wordpress vào thiết kế website bất động sản, là công nghệ mang tính xu hướng toàn cầu.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.

Cập nhật liên tục các xu hướng thiết kế bất động sản mới nhất mang lại cảm giác mới mẻ hiện đại cho người xem.

>>> Thiết kế website theo yêu cầu

Author

Write A Comment