Dịch vụ thiết kế website là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế Web đó là: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

  • Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML, hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript và CSS để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay SQL.
  • Thiết kế web động là web có hệ thống cơ sở dữ liệu cung cấp thông tin cho website. Điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt. Khả năng tương tác tốt trên hệ thống web. Dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp.

Tại sao phải thiết kế website?

Với tốc độ phát triển internet như hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng tăng. Đây là thị trường thu nhỏ của việc kinh doanh truyền thống, hình thức kinh doanh trên internet đã ra đời. Các cá nhân doanh nghiệp đều muốn niêm yết thông tin mình lên internet. Đây là một yêu cầu cấp bách và cần thiết của những nhà đầu tư trọng điểm và nhanh nhạy với xu thế kinh doanh.

dịch vụ Thiết kế website

Muốn niêm yết thông tin quý khách cần chuẩn bị kỹ nội dung. Tạo cho mình một bản thiết kế rõ ràng minh bạch càng hấp dẫn người xem càng tốt. Bố cục thông tin phải được thể hiện thật chi tiết, tiện dụng, sáng tạo và chính xác. Để khách hàng khi xem họ phải hiểu được lĩnh vực ngành nghề và thông tin mà quý khách muốn truyền tải. Website cần phải bài trí lôi cuốn người xem để giữ chân họ lại. Khách hàng cũng có thể đưa ra các quyết định quan trọng và cần thiết khi mua hàng.

Website là cần thiết cho mọi doanh nghiệp

  • Thiết kế website để niêm yết thông tin giao dịch trên sàn giao dịch internet.
  • Thiết kế website để trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Là kênh phân phối ít chi phí nhất, kinh doanh hiệu quả nhất. Luôn cung cấp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được.
  • Việc Thiết kế website mang lại lợi ích trực tiếp tới hiệu quả bán hàng. Giới thiệu sản phẩm, marketing cho sản phẩm mới. Kết nối giữa người có nhu cầu và người bán tạo lên một sàn giao dịch internet phong phú và hấp dẫn.
    Thiết kế website mang lại các giao dịch thương mại to lớn, hiệu quả cao. Tăng doanh thu cũng như khả năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.
  • Thiết kế website mang lại lượt tìm kiếm và số lượng lượt xem hấp dẫn tạo niềm tin cho người mới tham quan website của quý khách.

Công ty thiết kế website là gì? Họ cung cấp những gì và mang lại các thông tin gì tới khách hàng?

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế giao diện website, thường tìm đến nhà cung cấp dịch vụ thiết kế. Việc lựa chọn nhà cung cấp website tốt sẽ cho ra những sản phẩm thiết kế website hiệu quả. Đặc biệt trong xu thế hiện nay việc thiết kế website đòi hỏi khả năng tương thích cũng như tính thẩm mỹ ứng dụng cao trên các công cụ tìm kiếm.

dịch vụ Thiết kế website
Hợp tác với các công ty thiết kế website

Các công ty thiết kế website sẽ giúp khách hàng xây dựng thiết kế website theo đúng mong muốn nhất.

Khi bạn cần thiết kế website hãy liên hệ với WanFang để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có một trang website hoàn hảo theo yêu cầu của quý khách. 

Author

Write A Comment