Ứng dụng Canva là ứng dụng chuyên thiết kế đồ họa trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Có thể sử dụng cả trên máy tính và điện thoại. Với nguồn tài nguyên phong phú cho cả designer chuyên nghiệp và người mới bắt đầu.

Vậy ứng dụng Canva là gì? Chức năng nổi bật của ứng dụng gồm những gì? Cùng WanFang tìm hiểu trong bài viết sau:

Canva là gì?

Canva là phần mềm thiết kế trực tuyến với thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Không cần biết quá nhiều về các kiến thức thiết kế mới sử dụng được. Hoàn toàn khác so với các phần mềm photoshop khác. Có rất nhiều mẫu thiết kế được phân thành nhiều mục rõ ràng như: Poster, logo, bài đăng facebook, hình ảnh thông tin đồ họa,.. Bạn có thể tùy ý sử dụng. Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản, phù hợp với đa phần người sử dụng. Đặc biệt rất tiện cho những người không chuyên. 

ứng dụng canva

Sau khi thiết kế, chỉnh sửa bạn có thể tải nó về file với nhiều định dạng file khác nhau như PNG,JPG, PDF,.. 

Canva sẽ có 2 phiên bản cho người dùng sử dụng. Một phiên bản miễn phí và một phiên bản có tính phí. Đối với bản tính phí, hệ thống sẽ cung cấp đa dạng các template cho người dùng hơn. Tuy nhiên, chỉ với bản miễn phí thôi cũng rất đa dạng, tha hồ cho bạn lựa chọn rồi.

Chức năng ứng dụng Canva

Canva với đa dạng các chức năng ưu việt trong quá trình thiết kế đảm bảo mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Thiết kế đơn giản, dễ dàng

Canva giúp bạn tạo ra nhiều thiết kế hoàn toàn mới hoặc những có thể chỉnh sửa trên những thiết kế có sẵn. Bạn có thể sử dụng bất cứ mẫu nào trên Canva. Chỉ việc kéo, thả bạn có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng. Không đòi hỏi bất kỳ kỹ thuật nào.

Thiết kế được mọi thứ

Bạn có thể thiết kế mọi thứ trên Canva như thư mời, logo, bài đăng trên mạng xã hội. Bạn chỉ cần chọn một mẫu rồi tạo kích thước theo ý của bạn.

Sở hữu kho Font chữ đa dạng

ứng dụng canva

Với kho Font chữ đa dạng, bạn dễ dàng chèn đoạn văn bản hay chú thích. Đặc biệt còn có thể hỗ trợ hiệu ứng chữ và mẫu kết hợp font chữ bắt mắt. 

Thiết kế chuyên nghiệp với tính năng thêm video

Ứng dụng Canva hướng đến nhiều người sử dụng, nhưng không có nghĩa chỉ hướng đến những người nghiệp dư. Bạn có thể thêm video vào thiết kế của bạn hoặc thiết kế video mới luôn. Có thể thiết kế nhiều dạng video như video facebook, Youtube, video trình chiếu,..

Kho thư viện hình ảnh phong phú

Canva có hàng triệu ảnh miễn phí, hình ảnh chất lượng cao tha hồ để bạn lựa chọn.

Chia sẻ thiết kế trên mạng xã hội

Ứng dụng Canva giúp bạn chia sẻ hình ảnh, video bạn thiết kế lên các trang mạng xã hội như facebook, Instagram,.. Hơn thế nữa, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè của bạn sử dụng, chỉnh sửa trực tiếp.

Rất nhiều ứng dụng tuyệt vời trên Canva đúng không? Hãy thử trải nghiệm ứng dụng nhé. Nếu bạn còn lo ngại không biết cách sử dụng ứng dụng như thế nào. Tham khảo ngay các bước thiết kế phần mềm canva cho người mới bắt đầu này nhé.

Author

Write A Comment