Ứng dụng Canva mang lại vô số lợi ích cho người dùng. Đây cũng là lý do Canva được sử dụng phổ biến. Nhưng chỉ dừng lại ở ứng dụng Canva free, thì khó mà trải nghiệm hết những lợi ích đó. Lợi ích Canva Pro mang lại cho cả cá nhân và doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Canva Free cung cấp cho người dùng nhiều tính năng vô cùng chuyên nghiệp. Còn Canva pro thì sẽ khác. Cùng WanFang tìm hiểu những lợi ích Canva Pro mang lại cho người dùng dưới bài viết sau: 

Những lợi ích nổi bật của Canva Pro 

lợi ích canva pro

Bạn chỉ có nhu cầu sử dụng Canva khi muốn thiết kế hình ảnh nào đó mà thôi. Ví dụ muốn thiết kế thiệp, thiết kế hình ảnh trình chiếu, thiết kế họa tiết,.. Tất cả sẽ được tích hợp trong Canva Pro. Đó cũng là lý do chúng ta cần nâng cấp Canva lên Pro. 

Thoải mái sao chép thiết kế ở nhiều kích thước khác nhau

Ở bản Canva free, trước khi bạn muốn thiết kế cho một trang social nào đó. Bạn cần xem ở trang đó cho đăng tải hình ảnh với kích thước bao nhiêu để thiết kế cho phù hợp. Sẽ bị ràng buộc khá nhiều về kích thước. 

Với bản Canva pro thì không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Bạn có thể tận dụng Magic Resize ở phía gốc trái màn hình. Bạn có thể tạo nhiều phiên bản với đa dạng kích thước khác nhau chỉ cần vài click chuột. Mặc dù đôi khi phải thay đổi các yếu tố trong hình, nhưng đa phần bố cục không thay đổi. 

Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian nếu có ý định đăng ở nhiều trang mạng. 

Có thể tái sử dụng các ý tưởng 

lợi ích canva pro

Đối với những người dùng ứng dụng canva đã lâu, họ đa phần đã trải nghiệm nhiều mẫu. Nếu bí ý tưởng, họ cũng có thể sử dụng lại những ý tưởng đã dùng trước đó. Bằng cách thay đổi Font chữ, màu sắc thậm chí thay đổi cả hình ảnh, text trong bài. 

Bạn đưa thiết kế của mình vào mẫu ở cạnh nút Download. Sau đó nhấn see all, ở lần tiếp theo bạn có thể chỉnh sửa trên đó mà không bị ảnh hưởng đến bản gốc.

Có nhiều không gian sáng tạo

Đối với Canva, khi muốn sử dụng đa dạng mẫu phong phú hơn cần nâng cấp lên phiên bản Pro. bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Sẽ rất hữu ích nếu bạn đang phải thiết kế mọi thứ ngay từ đầu. Mặc dù Canva free cung cấp cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, Canva pro vẫn cung cấp nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn. 

Tài khoản pro cũng cho phép bạn truy cập nhiều tài nguyên khác nữa. Có lẽ sự khác biệt lớn nhất nằm ở chất lượng âm thanh và video. Canva Pro cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng tùy chọn search. 

Đồng nhất trong toàn bộ thiết kế

Canva cung cấp cho người dùng chủ đề mang tên Brand Kit. Nếu dùng Canva Pro, các hình ảnh, video,.. Của bạn còn có thể tự quảng bá cho doanh nghiệp, tạo tính thống nhất trong thiết kế cho doanh nghiệp bạn. 

Cho phép bạn thêm logo thương hiệu, font, màu sắc thương hiệu. Bạn chỉ cần đến tab style ở phía bên trái màn hình, chọn font và màu sắc thương hiệu để xem thay đổi. 

Quản lý trực tiếp Fanpage từ Canva

Khác với Canva Free, lợi ích canva mang lại lớn hơn. Nó có thể lập kế hoạch đăng bài trên facebook, instagram,…ngay trên Canva. Sắp xếp, chọn lịch đăng bài theo kế hoạch, thứ tự đã lên sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Author

Write A Comment